Phần mềm soạn đề thi và học tập trực tuyến E-class là hệ thống phần mềm hoạt động trên môi trường internet, bản quyền thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông, phần mềm được Công ty Viễn Đông nghiên cứu và phát triển nhằm giải quyết các vấn đề trong quá trình dạy học như: soạn đề thi/ đề kiểm tra cho học sinh học và làm bài trực tuyến, phân phối/ chia sẻ file tài liệu, bài tập về nhà cho học sinh.

Phần mềm E-class còn có thể hoạt động như 1 diễn đàn thảo luận, trao đổi kiến thức qua các đề tài, ngoài ra hệ thống phần mềm e-class còn có chức năng tự chấm điểm thi cho học sinh và hỗ trợ giáo viên soạn thảo các bài học, bài thi với nhiều định dạng khác nhau (các định dạng được lập trình sẵn, giáo viên chỉ cần click để tạo đề).

* Các tính năng chính

Tạo lập và quản lý các khóa học

Đưa nội dung học tới ngườihọc

Phần mềm được truy cập thông qua đường link: abc.e-class.vn (abc là tên mà nhà trường muốn đặt, vd: thptnguyentatthanh.e-class.vn)

Phần mềm cũng có thể được truy cập thông qua ứng dụng riêng của phần mềm, điều này giúp cho học sinh thuận tiện hơn trong việc học mọi lúc mọi nơi.

Học sinh và giáo viên có thể truy cập vào phần mềm bằng máy tính hoặc các thiết bị di động thông minh như: Smart phone, ipad, máy tính bảng ..vv.., phần mềm hỗ trợ giao diện thân thiện với thiết bị di động.

Giáo viên và học sinh có thể truy cập vào phần mềm ở nhà hoặc bất kỳ nơi đâu có kết nối internet để soạn thảo bài giảng hoặc học tập.

Trợ giúp người dạy tổ chức các hoạt động nhằm quản lý khóa học: Các đánh giá, trao đổi thảo luận, đối thoại trực tiếp, trao đổi thông tin offline, các bài học, các bài kiểm tra cuối khoá, các bài tập lớn...

Quản lý người học: giáo viên có thể quản lý được số lượng học viên, cho phép hoặc không cho phép học viên tham gia vào các khóa học.

Quản lý tài nguyên từng khóa học: Bao gồm các file, website, văn bản

Tổ chức hội thảo:Các học sinh có thể tham gia đánh giá các bài tập của nhau

Quản lý các sự kiện, các thông báo theo thời gian

Báo cáo tiến trình của người học: báo cáo về điểm số mà học sinh đó đạt được cho mỗi bài tập, về tính hiệu quả của việc sử dụng phần mềm

Trợ giúp tạo lập nội dung khóa học.

Xây dựng khóa học: Giáo viên có thể tự xây dựng khóa học cho riêng mình hoặc theo chương trình của Bộ giáo dục, phần mềm hỗ trợ đầy đủ các công cụ để xây dựng nội dung như: kiểm tra trắc nghiệm, câu hỏi True - False, kéo thả hình ảnh, nối các từ đúng ..vv..

Chấm điểm: Phần mềm tự chấm điểm cho học sinh sau khi học sinh hoàn thành bài học, giáo viên có thể xem và quản lý số điểm mà học sinh đạt được đồng thời có thể tự chấm điểm thủ công cho học sinh.

Nội dung: Các nội dung đào tạo, bài giảng được thể hiện thông qua các phương tiện truyền thông điện tử, đa phương tiện. Ví dụ, một file hướng dẫn người học sử dụng được tạo lập bằng phần mềm adobe, bài giảng CBT viết bằng công cụ Toolbook, Flash,...

Phân phối: Việc phân phối các nội dung đào tạo được thực hiện thông qua các phương tiện điện tử. Ví dụ, tài liệu được gởi cho học sinh thông qua email, học sinh học trên trang web…

Quản lý: Quá trình học tập, đào tạo được thực hiện hoàn toàn nhờ các phương tiện truyền thông điện tử. việc đăng ký học được thực hiện qua mạng, việc theo dõi tiến độ học tập, thi, kiểm tra đánh giá đều được thực hiện qua mạng Internet hay các phương tiện điệntử...

Hợp tác và trao đổi: Sự hợp tác, trao đổi của người học cũng được thông qua phương tiện truyền thông điện tử. Ví dụ như việc trao đổi thảo luận thông qua email, chatting, diễn đàn trên hệ thống,...

Đào tạo mọi lúc mọi nơi: truyền đạt kiến thức theo yêu cầu. Học viên có thể truy cập các khóa học từ bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần. 

Tính linh động: học sinh có thể lựa chọn cách học và khoá học sao cho phù hợp với mình. Có thể học khoá học có sự hướng dẫn của giáo viên trực tuyến hoặc học các khoá học tự tương tác (Interactive self –pace course) và có sự trợ giúp của thư viện trựctuyến

Đánh giá: phần mềm cho phép các học sinh tham gia các khoáhọc có thể theo dõi quá trình  và kết quả học tập của mình. Ngoài ra qua những bài kiểm tra giáo viên quản lý cũng dễ dàng đánh giá mức độ tiến triển trong quá trình học của các học sinh trong khoá học.

Chia ra nhiều lớp học và được quản lý bởi nhiều giáo viên, Không giới hạn số lượng học viên đăng ký tham gia

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0799 789 113 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

0948 448 202
Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay