Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các giải pháp phòng lab học ngoại ngữ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty Viễn Đông đã và đang triển khai các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và hướng dẫn sử dụng các hệ thống phòng lab ngoại ngữ trên toàn quốc.

 nhận báo giá phòng lab học ngoại ngữ hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

Số lượng học sinh trong 1 phòng ?

Bạn cần lắp đặt phòng lab cho trường học nào (trường cấp 1 - 2 - 3 - cao đẳng - đại học ..vv..) hay trung tâm dạy ngoại ngữ ?

Cho chúng tôi biết tên đơn vị của bạn kèm email để nhận báo giá

Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc bạn có thể gửi model sản phẩm phòng Lab (nếu có) để chúng tôi báo giá tốt nhất.

Vui lòng nhắn các thông tin trên vào Zalo: 0948 448 202 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0799 789 113 để được tư vấn cụ thể.

Thời gian nhận được báo giá: thông thường từ 15 đến 60 phút tùy vào cấu hình yêu cầu của bạn.

Phòng học tiếng anh cho trường tiểu học

Ở cấp bậc tiểu học, tiếng anh được áp dụng vào lớp học bằng những giờ học sinh động, giúp học sinh được gần gũi hơn với ngôn ngữ này và nắm bắt được những từ ngữ và những câu nói căn bản. Chúng tôi thiết kế phòng lab cho trường tiểu học nhằm mục đích giúp cho nhà trường được dễ dàng hơn trong việc đưa các kiến thức tiếng anh căn bản đến với học sinh, giúp học sinh phát triển trí thông minh qua mô hình phòng lab hiện đại, tương tác và nổi bật cả về chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh.

Phòng học thông minh cho trường mầm non

Hiện nay với phương châm đưa ngôn ngữ tiếng anh đến gần với các em học sinh mầm non, giúp các em có thể làm quen dần với hình ảnh và những từ ngữ cơ bản, Phòng lab cho trường mầm non được chúng tôi thiết kế sinh động và gần gũi, với hệ thống âm thanh to rõ và phần cứng được trình bày phù hợp với lứa tuổi của các em học sinh mầm non chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả học tập cho các em một cách tốt nhất.

Giải pháp phòng lab học ngoại ngữ đa năng chuyên nghiệp

Phòng lab học ngoại ngữ đa phương tiện là phòng học ngoại ngữ được trang bị những sản phẩm công nghệ với các tính năng dạy và học bộ môn ngoại ngữ, nhằm chú trọng phát triển 4 kỹ năng nghe nói đọc viết của học viên, với giải pháp công nghệ phòng lab học ngoại ngữ giáo viên có thể đứng giảng bài trực tiếp trên bảng thông qua thiết bị cảm ứng trên máy chiếu hoặc bảng tương tác mà không cần sử dụng đến những thiết bị như bảng, phấn hoặc viết..vv..

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0799 789 113 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net