Tai nghe giáo viên TXD-1 là tai nghe được ứng dụng trong phòng lab học ngoại ngữ chuyên dụng của hãng Jer Education, có xuất xứ từ Trung Quốc, tai nghe này được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các phòng lab học ngoại ngữ, đáp ứng các yêu cầu về âm thanh, lọc bỏ tạp âm bên ngoài, vòng tai đeo êm ái. Trên tai nghe có hỗ trợ micro để giao tiếp trong lớp học, micro có thể uốn cong, chống bẻ gãy. Bên ngoài có khung choàng qua đầu, có 2 miếng đệm tai giúp tạo cảm giác êm ái khi đeo. kết nối với thiết bị qua cổng giao tiếp chuẩn 3.5mm.

Phòng lab học ngoại ngữ HL-8090 là hệ thống phòng lab Analog của Jer Education, với các chức năng cơ bản trong việc hỗ trợ giảng dạy và học tập bộ môn ngoại ngữ trong đó chú trọng đến môn học tiếng anh. Hệ thống phòng lab học tiếng anh HL-8090 có giá đầu tư thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả giảng dạy vô cùng thiết thực vì chức năng dễ sử dụng, giúp giáo viên tiếp cận dễ dàng hơn so với các hệ thồng lab kỹ thuật số có chức năng phức tạp khác, phòng lab HL-8090 có xuất xứ từ Trung Quốc hiện đang được công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm được áp dụng vào các giải pháp lớp học thông minh, mỗi phần mềm đều có ưu điểm riêng nhưng hầu hết các chức năng về hỗ trợ quản lý và giảng dạy đều gần giống như nhau, vậy phần mềm nào là được tối ưu hóa về tính năng cũng như giá cả phù hợp nhất, công ty Viễn Đông sẽ nêu ra 02 phần mềm quản lý lớp học thông minh mà công ty đang cung cấp để các bạn tham khảo sau đây.

Phòng học thông minh là một giải pháp được lựa chọn của các trường học hiện đại bởi lợi ích mà nó mang lại cực kỳ hiệu quả, phòng học thông minh được thiết kế theo nhiều mô hình khác nhau, các bạn có thể tham khảo các mô hình phòng học thông minh và các thiết bị cho một phòng học thông minh. Tùy theo nhu cầu và kinh phí của từng đơn vị, phòng học thông minh có giá giao động từ khoảng 150.000.000 đồng đến vài trăm triệu đồng cho một lớp học hoàn chỉnh.

Mô hình phòng học thông minh được thiết kế theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục, được áp dụng các thiết bị hỗ trợ dạy học và tương tác, tạo một không gian học tập thoải mái, hiện đại, phòng học thông minh được chú trọng chủ yếu là các thiết bị tương tác giữa giáo viên và học viên làm tăng khả năng sáng tạo trong công tác dạy học cũng như tăng hiệu quả trong việc tiếp thu kiến thức của học viên.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0799 789 113 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

0948 448 202
Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay