Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các giải pháp phòng lab học ngoại ngữ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty Viễn Đông đã và đang triển khai các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và hướng dẫn sử dụng các hệ thống phòng lab ngoại ngữ trên toàn quốc.

 

Nếu các cơ quan, công ty hay trường học đã và đang sử dụng phòng lab sẽ biết được rằng, các phòng lab ngoại ngữ chuyên dụng thường được thiết kế riêng biệt với những đặc tính riêng của từng thương hiệu, hệ thống kết nối và cáp cũng không hề đơn giản, hơn nữa việc sử dụng cần phải được đào tạo bởi người có chuyên môn cao và am hiểu nhiều về lĩnh vực này.

Hiểu được những khuất mắc và khó khăn trên, Công ty Viễn Đông cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ hỗ trợ cài đặt, lắp đặt, sửa chữa và hướng dấn sử dụng cho tất cả các hệ thống lab trên toàn quốc. Với tiêu chí mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng, công ty luôn cố gắng nỗ lực để quý khách có những trải nghiệm tốt nhất và giá cả phù hợp nhất, những trường hợp có thể hỗ trợ từ xa qua điện thoại hoặc teamview công ty sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0948 448 202 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

0948 448 202
Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay