Giải pháp phòng lab học ngoại ngữ đa năng chuyên nghiệp

Phòng lab học ngoại ngữ đa phương tiện là phòng học ngoại ngữ được trang bị những sản phẩm công nghệ với các tính năng dạy và học bộ môn ngoại ngữ, nhằm chú trọng phát triển 4 kỹ năng nghe nói đọc viết của học viên, với giải pháp công nghệ phòng lab học ngoại ngữ giáo viên có thể đứng giảng bài trực tiếp trên bảng thông qua thiết bị cảm ứng trên máy chiếu hoặc bảng tương tác mà không cần sử dụng đến những thiết bị như bảng, phấn hoặc viết..vv..

Tính năng của phòng lab

Phòng lab ngày càng khẳng định được vị thế của mình nhờ sự hiệu quả tối ưu và mang lại chất lượng trong nền giáo dục thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, nhờ có hệ thống phòng lab được áp dụng vào trường học đã giúp cho các giảng viên cũng như các học viên đã được tiếp thu công nghệ giảng dạy và học tập một cách hiệu quả nhất

Với những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại có thể nói,  Phòng lab đã và đang đóng một vai trò rất lớn và không thể thiếu đối với các trường học trong cả nước.

Phòng lab là phòng học gì

Hiện nay trong các giải pháp ứng dụng công nghệ vào giáo dục có rất nhiều lĩnh vực được áp dụng, trong đó phòng lab dạy và học ngoại ngữ được đánh giá cao và mang lại nhiều hiệu quả nhất trong công tác đào tạo của trường học. vậy phòng lab trong trường học là gì ? và việc ứng dụng của nó ảnh hưởng như thế nào đến nền giáo dục hiện nay.

Có rất nhiều dạng phòng lab ,trong đó phòng lab chuyên dụng và phòng lab đa năng là từ khóa được nhiều người đề cập nhất và được ứng dụng nhiều nhất bởi tính năng hiệu quả mà nó mang lại

Phòng lab học ngoại ngữ FLC-4500 là giải pháp phòng lab đa năng, hiên đại có xuất xứ từ Hàn Quốc, với rất nhiều những tính năng hỗ trợ trong việc lên một chương trình dạy học bài bản, phòng lab học ngoại ngữ FLC-4500 được lựa chon tại các trường học lớn, phần mềm hoạt động được kết hợp với hệ thống máy tính để truyền phát video, bài tập kiểm tra đến với từng học viên, ngoài ra hệ thống này cũng có thể hoạt động độc lập như một phòng lab chuyên dụng nếu chi phí có giới hạn.

Phương pháp ứng dụng phòng học ngoại ngữ đa phương tiện

Không chỉ cung cấp phần mềm giảng dạy trong phòng lab, EDU còn cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị ứng dụng trong phòng học ngoại ngữ đa phương tiện. trong những năm trở lại đây việc lắp đặt một phòng lab cho trường học đã trở nên cần thiết bởi những hiệu năng mà nó mang lại, không chỉ ứng dụng tốt trong việc dạy và học, phòng lab học ngoại ngữ đa phương tiện còn giúp phát triển khả năng tiếp thu kiến thức và trí tò mò của học sinh, nâng cao sự tương tác trong học tập và giảng dạy.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0948 448 202 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay