Phần mềm phòng học lab

EDU là đại diện duy nhất tại Việt Nam của phần mềm SANAKO Phần Lan - công ty ứng dụng giải pháp công nghệ vào giáo dục lớn nhất trên thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ vào trường học giúp nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy, trong đó chú trọng đến việc dạy và học bộ môn ngoại ngữ.

Bộ phần mềm phòng lab Sanako được tích hợp trong phòng PC có kết nối mạng nội bộ, được đánh giá là một trong một số software hiện đại và tối ưu cao trên thế giới hiện nay, nhằm giảm nhẹ sự đầu tư của nhà trường và đem đến chất lượng trong việc giảng dạy và học tập cao nhất.

Phòng lab multimedia

Phương án phòng lab học ngoại ngữ multimedia được áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới, phòng lab học tiếng anh multimedia chú trọng thiết kế phần cứng và software tốt nhất, hoạt động ổn định theo chuẩn mực quốc tế. Phương pháp phòng lab học ngoại ngữ multimedia tích hợp hầu hết các chức năng của phương pháp truyền thống và được tích hợp những chức năng mới

Phòng học ngoại ngữ đa chức năng

Với chủ đích đi lên nhằm hỗ trợ nhiều giải pháp phòng lab học ngoại ngữ nhiều chức năng phục vụ cho dạy học

Phạm vi: bao gồm phòng lab truyền thống, phòng lab đa chức năng, phòng lab tương tác ...

Máy trạm:  Mô hình được dùng để hoạt động với PC, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thậm chí không cần máy tính học viên.

Phòng lab học ngoại ngữ đa năng

phòng học ngoại ngữ cung cấp giải pháp dạy và học ngoại ngữ một cách hiệu quả với các chức năng tiên tiến nhất hiện nay.

1.CHỨC NĂNG NỔI BẬT TRONG HỆ THỐNG phòng lab học ngoại ngữ đa năng.

Hệ thống phòng lab học ngoại ngữ đa năng được áp dụng các sản phẩm mới nhất nhằm sử dụng triệt để sức mạnh của công nghệ giúp sử dụng hiệu quả ngân sách.

Hệ thống phòng lab kỹ thuật số GV4110B được thiết kế trên giải pháp ứng dụng các thiết bị công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy bộ môn ngoại ngữ, đáp ứng được các nhu cầu dạy và học phát triển của nhà trường. Hệ thống phòng lab học ngoại ngữ greelan GV-4110B được kết hợp bởi nhiều thiết bị bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm, máy tính giáo viên, thiết bị dành cho học sinh, màn hình hiển thị của học sinh, hệ thống phần mềm hỗ trợ giảng dạy chuyên dụng kèm theo. Với giá thành tương đối phù hợp để đầu tư tại các trường học và các trung tâm ngoại ngữ, hệ thống phòng lab Greelan GV4110B không chỉ mang lại hiệu quả về chất lượng mà còn tối ưu được chi phí sử dụng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0948 448 202 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay