Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông đã hoàn thiện công tác lắp đặt và bàn giao hệ thống phòng lab học ngoại ngữ cho trường trung học cơ sở Bắc Sơn, có địa chỉ tại huyện An Dương, TP Hải Phòng, với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, hiện hệ thống đã được đưa vào hoạt động và mang lại hiệu quả giảng dạy cao cho lớp học. Phòng lab học ngoại ngữ chuyên dụng được trường THCS Bắc Sơn sử dụng có giá thành thấp, phù hợp với kinh phí đầu tư mà vẫn mang lại hiệu quả giảng dạy tối ưu, giải pháp giúp nâng cao khả năng tương tác của giáo viên và học sinh trong lớp học, giúp việc trao đổi, nghe bài giảng và nội dung bài học được chất lượng hơn.

Không chỉ mang lại lợi ích về các chức năng giảng dạy, phòng lab học tiếng anh chuyên dụng được ứng dụng cho trường THCS Bắc Sơn còn mang lại cảm giác thú vị cho học sinh, giúp kích thích trí não và sự linh hoạt của mỗi học sinh. các bài giảng âm thanh sôi động, các file nghe trong bộ môn ngoại ngữ được truyền đạt qua hệ thống headphone loại bỏ các tạp âm, làm cho âm thanh trong trẻo, mạch lạc, giúp nâng cao hiệu quả học tập của học sinh.

Các tính năng chỉnh của hệ thống bao gồm: Nghe, nói đàm thoại 2 chiều, làm bài thi, bài kiểm tra trắc nghiệm, phần mềm đi kèm hệ thống còn có khả năng tự chấm điểm thi cho học sinh theo cấu hình đặt sẵn của giáo viên, trả lời thi đua trong lớp học, tham gia học tập theo nhóm...vv... và còn nhiều chức năng khác để hỗ trợ việc giảng dạy.

Qua đây, công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông cũng xin cảm ơn sự lựa chọn của các thầy cô qua sản phẩm của chúng tôi, hi vọng hệ thống phòng lab sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn nữa trong công tác hỗ trợ giảng dạy.

Một số hình ảnh của phòng lab học tiếng anh trường THCS Bắc Sơn - An dương, Hải Phòng:

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0948 448 202 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

0948 448 202
Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay