Phòng lab học ngoại ngữ FLC-4500 là giải pháp phòng lab đa năng, hiên đại có xuất xứ từ Hàn Quốc, với rất nhiều những tính năng hỗ trợ trong việc lên một chương trình dạy học bài bản, phòng lab học ngoại ngữ FLC-4500 được lựa chon tại các trường học lớn, phần mềm hoạt động được kết hợp với hệ thống máy tính để truyền phát video, bài tập kiểm tra đến với từng học viên, ngoài ra hệ thống này cũng có thể hoạt động độc lập như một phòng lab chuyên dụng nếu chi phí có giới hạn.

Phương pháp ứng dụng phòng học ngoại ngữ đa phương tiện

Không chỉ cung cấp phần mềm giảng dạy trong phòng lab, EDU còn cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị ứng dụng trong phòng học ngoại ngữ đa phương tiện. trong những năm trở lại đây việc lắp đặt một phòng lab cho trường học đã trở nên cần thiết bởi những hiệu năng mà nó mang lại, không chỉ ứng dụng tốt trong việc dạy và học, phòng lab học ngoại ngữ đa phương tiện còn giúp phát triển khả năng tiếp thu kiến thức và trí tò mò của học sinh, nâng cao sự tương tác trong học tập và giảng dạy.

Phần mềm phòng học lab

EDU là đại diện duy nhất tại Việt Nam của phần mềm SANAKO Phần Lan - công ty ứng dụng giải pháp công nghệ vào giáo dục lớn nhất trên thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ vào trường học giúp nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy, trong đó chú trọng đến việc dạy và học bộ môn ngoại ngữ.

Bộ phần mềm phòng lab Sanako được tích hợp trong phòng PC có kết nối mạng nội bộ, được đánh giá là một trong một số software hiện đại và tối ưu cao trên thế giới hiện nay, nhằm giảm nhẹ sự đầu tư của nhà trường và đem đến chất lượng trong việc giảng dạy và học tập cao nhất.

Phòng lab multimedia

Phương án phòng lab học ngoại ngữ multimedia được áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới, phòng lab học tiếng anh multimedia chú trọng thiết kế phần cứng và software tốt nhất, hoạt động ổn định theo chuẩn mực quốc tế. Phương pháp phòng lab học ngoại ngữ multimedia tích hợp hầu hết các chức năng của phương pháp truyền thống và được tích hợp những chức năng mới

Phòng học ngoại ngữ đa chức năng

Với chủ đích đi lên nhằm hỗ trợ nhiều giải pháp phòng lab học ngoại ngữ nhiều chức năng phục vụ cho dạy học

Phạm vi: bao gồm phòng lab truyền thống, phòng lab đa chức năng, phòng lab tương tác ...

Máy trạm:  Mô hình được dùng để hoạt động với PC, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thậm chí không cần máy tính học viên.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0948 448 202 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay