Công ty Viễn Đông là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống phòng lab cho trường học, sau nhiều năm hoạt động, công ty đã cung cấp đến các đơn vị trường học, doanh nghiệp những giải pháp phòng lab hỗ trợ dạy học ứng dụng trong bộ môn ngoại ngữ mang lại hiệu quả cao, qua đó công ty đã hỗ trợ cho nhiều công ty, doanh nghiệp tham dự giải đáp những hồ sơ mời thầu, yêu cầu của các chủ đầu tư, ban quản lý bằng những giải pháp hữu hiệu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các giải pháp phòng lab học ngoại ngữ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty Viễn Đông đã và đang triển khai các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và hướng dẫn sử dụng các hệ thống phòng lab ngoại ngữ trên toàn quốc.

 nhận báo giá phòng lab học ngoại ngữ hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

Số lượng học sinh trong 1 phòng ?

Bạn cần lắp đặt phòng lab cho trường học nào (trường cấp 1 - 2 - 3 - cao đẳng - đại học ..vv..) hay trung tâm dạy ngoại ngữ ?

Cho chúng tôi biết tên đơn vị của bạn kèm email để nhận báo giá

Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc bạn có thể gửi model sản phẩm phòng Lab (nếu có) để chúng tôi báo giá tốt nhất.

Vui lòng nhắn các thông tin trên vào Zalo: 0948 448 202 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0948 448 202 (Mr Hiếu) để được tư vấn cụ thể.

Thời gian nhận được báo giá: thông thường từ 15 đến 60 phút tùy vào cấu hình yêu cầu của bạn.

Phòng học tiếng anh cho trường tiểu học

Ở cấp bậc tiểu học, tiếng anh được áp dụng vào lớp học bằng những giờ học sinh động, giúp học sinh được gần gũi hơn với ngôn ngữ này và nắm bắt được những từ ngữ và những câu nói căn bản. Chúng tôi thiết kế phòng lab cho trường tiểu học nhằm mục đích giúp cho nhà trường được dễ dàng hơn trong việc đưa các kiến thức tiếng anh căn bản đến với học sinh, giúp học sinh phát triển trí thông minh qua mô hình phòng lab hiện đại, tương tác và nổi bật cả về chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh.

Phòng học thông minh cho trường mầm non

Hiện nay với phương châm đưa ngôn ngữ tiếng anh đến gần với các em học sinh mầm non, giúp các em có thể làm quen dần với hình ảnh và những từ ngữ cơ bản, Phòng lab cho trường mầm non được chúng tôi thiết kế sinh động và gần gũi, với hệ thống âm thanh to rõ và phần cứng được trình bày phù hợp với lứa tuổi của các em học sinh mầm non chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả học tập cho các em một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0948 448 202 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

0948 448 202
Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay