Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông vừa lắp đặt hoàn thiện hệ thống phòng lab Analog model Jer 3140 cho trường THCS - THPT Minh Hưng, thuộc huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Phòng lab Jer-3140 của hãng Jer Education nhà sản xuất Lab thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc được phân phối bởi công ty Viễn Đông tại thị trường Việt Nam. Hệ thống phòng lab học ngoại ngữ Jer-3140 được nghiên cứu và ứng dụng các thiết bị công nghệ nhằm nâng cao khả năng tương tác trọng việc dạy học bộ môn ngoại ngữ, chức năng hỗ trợ chính trong môn học tiếng anh.

Được sự tin tưởng của nhà trường, công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông đã cung cấp và lắp đặt hệ thống phòng lab kỹ thuật số VD-5110B với những thiết kế nổi bật, ứng dụng các thiết bị công nghệ, phòng lab VD5110B là hệ thống lab kỹ thuật số với nhiều tính năng vượt trội, giúp tăng cao sự tương tác của giáo viên và học sinh, hỗ trợ các chức năng cơ bản và nâng cao của hệ thống Lab như: nghe, nói, học tập nhóm, làm bài thi, bài kiểm tra trắc nghiệm. Với những ưu điểm vượt trội hơn các hệ thống Lab Analog thông thường, phòng lab học ngoại ngữ VD-5110B mang lại cho nhà trường những ưu điểm nổi bật hơn, hỗ trợ tốt hơn trong việc dạy và học của giáo viên và học sinh.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông đã hoàn tất công việc lắp đặt hệ thống phòng lab học ngoại ngữ chuyên dụng cho trường THCS Bù Đốp tại Huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Phòng lab đã được bàn giao cho giáo viên phụ trách để đưa vào vận hành sử dụng. Hệ thống phòng lab học ngoại ngữ của trường THCS Bù Đốp là hệ thống phòng lab cơ bản, đáp ứng các yêu cầu về các tính năng giảng dạy của bộ môn ngoại ngữ, phòng lab được xây dựng trên tiêu chí tối ưu về chi phí nhưng cũng mang lại đầy đủ các chức năng giảng dạy đáp ứng các điều kiện tiêu chuẩn của bộ GD và ĐT và các tính năng về yêu cầu truyền tải nội dung bài học từ giáo viên đến học sinh trong bộ môn ngoại ngữ.

Phòng lab học ngoại ngữ HL-3140 được trường THCS Quốc Tuấn lựa chọn là hệ thống phòng lab cơ bản, với những tính năng hỗ trợ giảng dạy trong bộ môn ngoại ngữ như: phát file nghe cho học sinh, hội thoại trong lớp học giữa giáo viên và học sinh, học tập theo nhóm, trả lời thi đua, làm bài tập, bài kiểm tra, đặc biệt hệ thống phòng lab còn có thể tự chấm điểm thi trắc nghiệm cho học sinh theo cấu hình đặt sẵn của giáo viên. Hệ thống phòng lab HL-3140 được Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông lắp đặt cho trường THCS Quốc Tuấn về cơ bản đáp ứng đầy đủ các chức năng về giảng dạy và học tập, mang lại sự tiện lợi trong quá trình giảng dạy cũng như tiếp thu bài của học sinh.

Hệ thống phòng lab học ngoại ngữ chuyên dụng của trường THCS Lê Lợi đã được công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông cung cấp và thi công hoàn tất, hiện phòng học đã được nhân viên kỹ thuật bàn giao, hướng dẫn sử dụng cho giáo viên phụ trách bộ môn tiếng anh tiếp quản và sử dụng để giảng dạy. Hệ thống phòng lab này có giá thành thấp tuy nhiên vẫn mang lại được nhiều hiệu quả cao trong việc truyền tải tài liệu, kiến thức từ giáo viên đến học sinh, giúp cho học sinh được tiếp thu bài học một cách hiệu quả hơn, buổi bàn giao được diễn ra trong sự phấn khởi, hài lòng của các thầy cô bộ môn cũng như ban giám hiệu nhà trường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0948 448 202 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

0948 448 202
Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay