Hệ thống phòng lab kỹ thuật số GV4110B được thiết kế trên giải pháp ứng dụng các thiết bị công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy bộ môn ngoại ngữ, đáp ứng được các nhu cầu dạy và học phát triển của nhà trường. Hệ thống phòng lab học ngoại ngữ greelan GV-4110B được kết hợp bởi nhiều thiết bị bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm, máy tính giáo viên, thiết bị dành cho học sinh, màn hình hiển thị của học sinh, hệ thống phần mềm hỗ trợ giảng dạy chuyên dụng kèm theo. Với giá thành tương đối phù hợp để đầu tư tại các trường học và các trung tâm ngoại ngữ, hệ thống phòng lab Greelan GV4110B không chỉ mang lại hiệu quả về chất lượng mà còn tối ưu được chi phí sử dụng.

Hệ thống phòng lab học ngoại ngữ Xima 3100 D-SY-T-A2 là giải pháp phòng lab tối ưu, đáp ứng các chức năng đa dạng để hỗ trợ trong việc dạy và học ngoại ngữ, phòng lab được xây dựng trên công nghệ kỹ thuật số với nhiều tính năng hiện đại và dễ sử dụng.

Ngôn ngữ hỗ trợ: hệ thống phòng lab Xima 3100 D-SY-T-A2 hỗ trợ các ngôn ngữ như: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc ..vv..

Phòng lab ngoại ngữ VD8110 là hệ thống phòng lab kỹ thuật số hiện đại. Hệ thống có thể được sử dụng chung với phòng học vi tính, sử dụng chung chuột, bàn phím và màn hình của phòng học vi tính. Từ đó giảm thiểu được chi phí đầu tư thiết bị, giúp nhà trường tối ưu được ngân sách mà vẫn có thể có một phòng học vô cùng hiện đại. Phòng lab ngoại ngữ VD8110 mang lại những tính năng ưu việt của một hệ thống học ngoại ngữ hiện đại. Giúp giáo viên và học viên tương tác với nhau một cách thuận tiện hơn.

Phòng lab học ngoại ngữ VD-2140 là hệ thống phòng lab chuyên dụng. Được ứng dụng trong việc dạy và học bộ môn tiếng anh, đáp ứng các nhu cầu nghe, nói và làm bài kiểm tra trắc nghiệm. Với các tính năng ưu việc và chi phí đầu tư thấp, phòng lab học ngoại ngữ VD-2140 được ứng dụng rộng rãi trên các trương học, trung tâm ngoại ngữ trên cả nước.

Giải pháp phòng lab học ngoại ngữ của Greelan GD5110B được thiết kế với màn hình 5 inch trên mỗi máy học viên, hiển thị các câu hỏi bài tập trực tiếp lên màn hình mà không cần phải thông qua hệ thống máy chiếu hay tivi hỗ trợ, giải pháp này là bản nâng cấp của hệ thống lab GD3110B với các tính năng nổi trội hơn, với chi phí thuộc mức tầm trung trong các giải pháp lab, hệ thống phòng lab Greelan GD5110B được ứng dụng nhiều trong các trường học và trung tâm ngoại ngữ.

Chức năng chính của hệ thống lab GD5110B vẫn chú trọng về âm thanh và các chức năng luyện nghe, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, hệ thống âm thanh của phòng lab được thiết kế chuẩn với tai nghe chuyên dụng được cấm trực tiếp lên máy học viên, bảo đảm âm thanh sắc nét, không bị rò rỉ và giảm tuyệt đối tạp âm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0948 448 202 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

0948 448 202
Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay