Sản phẩm vCloudPoint V1 (hay còn được gọi là Ultral Thin Client) có chức năng sử dụng như một máy tính thông thường, tuy nhiên nó không chứa các phần cứng của một máy tính như (CPU, RAM, nguồn, ổ cứng ..vv..) mà nó là một thiết bị có phần cứng và firmware để khởi tạo kết nối chung vào 1 hệ thống mạng và sử dụng tài nguyên của máy chủ để hiển thị phía màn hình LCD được cấp cho mỗi thiết bị. Tất cả phần mềm được cài đặt và cấu hình trên máy chủ, nhờ đó mang lại sự tiện lợi trong quản lý dữ liệu tập trung, tiết kiệm điện năng và dễ dàng nâng cấp (chỉ cần nâng cấp máy chủ).

Hiện nay với công nghệ phát triển, việc lắp đặt một phòng vi tính hoặc một văn phòng làm việc máy tính với mức chi phí thấp mà vẫn mang lại hiệu quả cao không còn là khó khăn, Công ty Viễn Đông đã nghiên cứu và phát triển một giải pháp sử dụng các thiết bị Zero Clients thay thế cho máy tính, thiết bị Zero clients Atrust M320 được kết nổi với máy server và hoạt động như một máy vi tính, giải pháp này không chỉ giúp tiết kiệm được số tiền lớn đầu tư cho hệ thống máy vi tính và còn giúp tiết kiệm năng lượng đến mức tối đa.

Trong thời buổi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, học sinh và giáo viên các cấp đều hạn chế hoặc không được học trực tiếp tại nhà trường. Hiện nay để tháo gỡ khó khăn này thì giải pháp tạm thời là học trực tuyến thông qua các phần mềm như: Microsoft Team, Skype, Zoom ..vv... . Tuy nhiên thực trạng có rất nhiều trường học vẫn chưa kịp trang bị cho mình các phòng học trực tuyến tối ưu trong vấn đề giảng dạy làm cho giáo viên gặp khó khăn trong vấn đề truyền tải kiến thức đến học sinh một cách hiệu quả.

Subcategories

Giải pháp zero client

Phòng học trực tuyến

Phòng họp trực tuyến

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0948 448 202 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

0948 448 202
Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay