Phần mềm soạn đề thi và học tập trực tuyến E-class là hệ thống phần mềm hoạt động trên môi trường internet, bản quyền thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông, phần mềm được Công ty Viễn Đông nghiên cứu và phát triển nhằm giải quyết các vấn đề trong quá trình dạy học như: soạn đề thi/ đề kiểm tra cho học sinh học và làm bài trực tuyến, phân phối/ chia sẻ file tài liệu, bài tập về nhà cho học sinh.

Phần mềm quản lý và hỗ trợ giảng dạy ViewACE được Công ty Viễn Đông nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Phần mềm hoạt động thông qua sự kết hợp của các phương pháp giảng dạy đa phương tiện và công nghệ, phần mềm có thể truyền phát các hình ảnh, video, âm thanh, văn bản, bài tập, kiểm tra, nghe nói, giao tiếp giữa giáo viên và học sinh, quản lý ..vv.. Vào các hoạt động dạy học, truyền đạt một cách rõ ràng, nhanh chóng và bảo đảm hoạt động ổn định. Phần mềm được ứng dụng hiệu quả trong việc dạy và học bộ môn ngoại ngữ, ngoài ra phần mềm còn có thể phù hợp trong hầu hết các môn học, quản lý phòng máy, với mức chi phí đầu tư hợp lý, bản quyền sử dụng vĩnh viễn.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Netsupport School

Netsupport School với nhiều tính năng nổi bật được ứng dụng trong trường học và quản lý phòng lab học tiếng anh, để sử dụng thành thạo phần mềm Netsupport School các giáo viên cần được hướng dẫn trực tiếp từ chuyên viên kỹ thuật phần mềm, Sau khi cài đặt hoàn chỉnh phần mềm chuyên viên kỹ thuật công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tập huấn nhiều lần nhằm giúp giáo viên hiểu rõ các tính năng quan trọng nhất của phần mềm.

Phần mềm Netsupport School

Netsupport School là phần mềm quản lý phòng lab xuất xứ từ hội đồng anh với nhiều tính năng sử dụng cho phòng lab học ngoại ngữ chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt trong việc quản lý và điều khiển các máy tính học viên, ngoài ra còn hỗ trợ nhiều tính năng ứng dụng trong việc dạy và học ngoại ngữ, phân phát và thu bài kiểm tra một cách hiệu quả và chuyên nghiệp

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0799 789 113 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

0948 448 202
Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay