Phần mềm phòng lab ngoại ngữ HL-6900 là hệ thống phần mềm chuyên quản lý, hỗ trợ dạy học bộ môn ngoại ngữ của hãng Jer Education, được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông. Hệ thống phần mềm HL6900 đã được đánh giá cao về chất lượng về việc ứng dụng, giảng dạy và truyền đạt những bài tập cũng như học liệu đến học sinh. Phần mềm HL-6900 còn giúp tăng cao khả năng tương tác trong lớp học, giúp học viên thích thú hơn trong việc tiếp thu kiến thức cũng như hỗ trợ giáo viên tốt hơn trong công tác dạy học và soạn thảo giáo án.

Phần mềm quản lý và hỗ trợ dạy học ngoại ngữ Bivoke là sản phẩm được công ty Viễn Đông phân phối tại Việt Nam. BiVoke là Hệ thống học ngôn ngữ được ứng dụng trên môi trường mạng với nhiều công cụ giảng dạy và quản lý. Các chức năng này được phát triển để tạo sự thuận tiện cho giáo viên trong việc thiết kế các hoạt động giảng dạy, áp dụng các tài liệu đa phương tiện và tạo các kịch bản mô phỏng, nhằm hướng dẫn học sinh luyện khả năng đọc, nghe và nói.

Phần mềm soạn đề thi và học tập trực tuyến E-class là hệ thống phần mềm hoạt động trên môi trường internet, bản quyền thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông, phần mềm được Công ty Viễn Đông nghiên cứu và phát triển nhằm giải quyết các vấn đề trong quá trình dạy học như: soạn đề thi/ đề kiểm tra cho học sinh học và làm bài trực tuyến, phân phối/ chia sẻ file tài liệu, bài tập về nhà cho học sinh.

Phần mềm quản lý và hỗ trợ giảng dạy ViewACE được Công ty Viễn Đông nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Phần mềm hoạt động thông qua sự kết hợp của các phương pháp giảng dạy đa phương tiện và công nghệ, phần mềm có thể truyền phát các hình ảnh, video, âm thanh, văn bản, bài tập, kiểm tra, nghe nói, giao tiếp giữa giáo viên và học sinh, quản lý ..vv.. Vào các hoạt động dạy học, truyền đạt một cách rõ ràng, nhanh chóng và bảo đảm hoạt động ổn định. Phần mềm được ứng dụng hiệu quả trong việc dạy và học bộ môn ngoại ngữ, ngoài ra phần mềm còn có thể phù hợp trong hầu hết các môn học, quản lý phòng máy, với mức chi phí đầu tư hợp lý, bản quyền sử dụng vĩnh viễn.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Netsupport School

Netsupport School với nhiều tính năng nổi bật được ứng dụng trong trường học và quản lý phòng lab học tiếng anh, để sử dụng thành thạo phần mềm Netsupport School các giáo viên cần được hướng dẫn trực tiếp từ chuyên viên kỹ thuật phần mềm, Sau khi cài đặt hoàn chỉnh phần mềm chuyên viên kỹ thuật công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tập huấn nhiều lần nhằm giúp giáo viên hiểu rõ các tính năng quan trọng nhất của phần mềm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0948 448 202 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

0948 448 202
Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay