Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông hoàn thiện việc cung cấp và lắp đặt hệ thống phòng lab học ngoại ngữ cho trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt, với hệ thống phòng lab chuyên dụng, hỗ trợ giáo viên trong việc giảng dạy, phát âm thanh, làm bài kiểm tra kết hợp với bảng tương tác thông minh IQBoard 87 inch, phòng lab mang lại hiệu quả giảng dạy thiết thực và được các thầy cô đánh giá cao. Việc triển khai hệ thống phòng lab học ngoại ngữ chuyên dụng (Lab Analog) được công ty Viễn Đông thực hiện trong khoảng thời gian 2 ngày lắp đặt, bàn giao hướng dẫn sử dụng trong vòng 2~3 giờ đồng hồ, có tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt.

Phòng lab học ngoại ngữ của Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy bao gồm:

1. Máy in trắng đen A4 - hỗ trợ in 2 mặt, sử dụng trong việc in kết quả kiểm tra, bài thi cho học sinh

2. Loa trợ giảng LG, thương hiệu nổi tiếng có độ bền và âm thanh chất lượng cao, sử dụng trong việc phát âm thanh nghe qua loa ngoài và sử dụng để nói micro giảng bài cho học sinh.

3. Máy chiếu vật thể: chức năng không thể thiết trong việc dạy học, giáo viên có thể chiếu hình ảnh của bài tập cho học sinh theo dõi qua máy chiếu

4. Bảng tương tác thông minh kết hợp máy chiếu: thiết bị hiện đại ứng dụng trong phòng lab học ngoại ngữ, giúp tăng cao sự tương tác và kích thích sự sáng tạo, mang nguồn cảm hứng thú vị đến cho học sinh trong việc học ngoại ngữ, đồng thời là thiết bị cần thiết để giáo viên truyền phát hình ảnh từ máy tính của giáo viên lên bảng cho học sinh theo dõi.

5. Máy tính cho giáo viên

6. Hệ thống thiết bị lab đồng bộ bao gồm: tai nghe cho mỗi học sinh, thiết bị làm bài thi, kiểm tra và tương tác ...

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0948 448 202 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

0948 448 202
Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay