Phần mềm quản lý và hỗ trợ dạy học ngoại ngữ Bivoke là sản phẩm được công ty Viễn Đông phân phối tại Việt Nam. BiVoke là Hệ thống học ngôn ngữ được ứng dụng trên môi trường mạng với nhiều công cụ giảng dạy và quản lý. Các chức năng này được phát triển để tạo sự thuận tiện cho giáo viên trong việc thiết kế các hoạt động giảng dạy, áp dụng các tài liệu đa phương tiện và tạo các kịch bản mô phỏng, nhằm hướng dẫn học sinh luyện khả năng đọc, nghe và nói.

Các chức năng của phần mềm Bivoke:

So sánh âm thanh: Thông qua việc so sánh âm đọc của học sinh và  âm của âm gốc, học sinh có thể nắm vững cách phát âm cao / thấp và tăng / giảm ngữ điệu của chính mình.

Lặp lại bài tập nói: Có thể thiết lập đoạn phát của âm thanh hoặc video để luyện nói lặp đi lặp lại.

Truyền phát âm thanh: Nhiều loại tài liệu giảng dạy bằng âm thanh có thể được chuyển đến một/ một nhóm hoặc toàn bộ Học viên thông qua chức năng “Phát âm thanh”.

Cho học sinh phát biểu: Giáo viên có thể chỉ định một học sinh nói, Giáo viên và các học sinh khác có thể nghe học sinh nói từ tai nghe của họ.

Hội thoại: Giáo viên có thể chọn học sinh để thực hành hội thoại, bài tập hỏi đáp, v.v. trò chuyện thoại tương tác trong lớp học.

Chức năng nhập vai: Phát một đoạn video và chỉ định các vai trong vở kịch cho học sinh được chỉ định đóng hoặc bắt chước, để học sinh thực hành hội thoại với các tình huống mô phỏng

Chức năng thảo luận nhóm: Giáo viên có thể chia học sinh thành 2 ~ 6 người / nhóm để làm bài tập đối thoại.

Chức năng phiên dịch: Phát một đoạn video và chỉ định một học sinh thực hiện thông dịch đồng bộ

Chức năng quản lý nhóm: Nhanh chóng chia tất cả học sinh thành các nhóm và chỉ định các nhóm trưởng cho mỗi nhóm.

 

Giảng dạy theo nhóm: Chỉ định một nhóm trưởng cho mỗi nhóm. Nhóm trưởng có thể thực hiện hoạt động giảng dạy và hướng dẫn cho các thành viên trong nhóm.

Thảo luận chủ đề: Giáo viên có thể thiết lập các chủ đề hoặc kịch bản giảng dạy cho các nhóm khác nhau thảo luận.

Tự thực hành: Trong tài liệu thực hành do giáo viên cung cấp, bao gồm cả âm thanh hoặc video, học sinh có thể tự lựa chọn nội dung học.

Chức năng thi và kiểm tra: Giáo viên có thể soạn bài kiểm tra theo các cấu trúc câu hỏi như: trắc nghiệm (A B C D E..), điền từ đúng vào chỗ trống, nối 2 câu đúng lại với nhau, tự luận ..vv.. Phần mềm có thể tự chấm điểm thi cho học sinh theo như cấu hình của giáo viên Đánh giá kết quả thi

Chức năng truyền phát màn hình, Video, âm thanh: Hệ thống có thể phát các định dạng video đa phương tiện khác nhau và cũng có thể nhập các tài liệu từ các thiết bị video kỹ thuật số tương tự khác để phát và chuyển nhiều loại tài nguyên phương tiện giảng dạy. Nó cho phép học sinh học ngoại ngữ dễ dàng trong các tình huống khác nhau.

Phát sóng đa kênh: Giáo viên có thể thiết lập các chương trình giảng dạy video nhiều bản nhạc (kênh) và chuyển các nội dung khác nhau cho các nhóm học sinh khác nhau.

Các chức năng quản lý lớp học: Ngoại trừ các “chức năng giảng dạy” khác nhau dành cho giảng dạy, luyện tập, thi, v.v., hệ thống còn cung cấp đầy đủ các công cụ trợ giảng và chức năng quản lý lớp học, giúp giáo viên thuận tiện thực hiện các hoạt động giảng dạy và quản lý

Qua những chức năng nếu trên, có thể nói phần mềm Bivoke là một phần mềm hoàn hảo ứng dụng trong việc dạy và học bộ môn ngoại ngữ. Với những tính năng chuyên dụng giúp giáo viên dễ dàng hơn trong việc giảng dạy cũng như việc tương tác của học sinh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0948 448 202 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

0948 448 202
Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay