Phần mềm quản lý và hỗ trợ giảng dạy ViewACE được Công ty Viễn Đông nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Phần mềm hoạt động thông qua sự kết hợp của các phương pháp giảng dạy đa phương tiện và công nghệ, phần mềm có thể truyền phát các hình ảnh, video, âm thanh, văn bản, bài tập, kiểm tra, nghe nói, giao tiếp giữa giáo viên và học sinh, quản lý ..vv.. Vào các hoạt động dạy học, truyền đạt một cách rõ ràng, nhanh chóng và bảo đảm hoạt động ổn định. Phần mềm được ứng dụng hiệu quả trong việc dạy và học bộ môn ngoại ngữ, ngoài ra phần mềm còn có thể phù hợp trong hầu hết các môn học, quản lý phòng máy, với mức chi phí đầu tư hợp lý, bản quyền sử dụng vĩnh viễn.

Giới thiệu các chức năng chính của phần mềm:

1. Chức năng truyền phát (Broadcast teaching).

 Truyền phát âm thanh, video (audio/video broadcasting)

Nội dung giảng dạy (âm thanh – video) của giáo viên sẽ được chuyển ngay lập tức từ máy giáo viên đến màn hình máy tính của học sinh.

 

Truyền phát màn hình giáo viên (Teacher's screen Broadcasting)

Toàn bộ màn hình của giáo viên sẽ được hiển thị đến các màn hình của học sinh, học sinh có thể
vừa xem vừa thao tác các hoạt động khác cùng lúc.

 

Truyền phát một vùng bất kỳ (Area Broadcasting)

Giáo viên có thể chọn hiển thị một vùng bất kỳ trên màn hình của mình để truyền phát đến các học viên

 

Truyền phát màn hình học sinh mẫu (Demo Rebroadcasting)

Giáo viên có thể truyền hình ảnh, âm thanh từ một máy tính học viên đến các học viên khác để làm mẫu, cùng lúc giáo viên có thể điều khiển màn hình của học sinh mẫu đó

 

2. Chức năng giảng dạy (Teaching Assistance)

Giám sát và điều khiển học sinh (remote, mornitor and control student)

Giáo viên có thể giám sát máy tính của học viên để kiểm tra việc học tập hoặc làm bài. Giáo viên cũng có thể điều khiển và sử dụng máy tính của học viên từ xa.

 

 Công cụ giảng bài E-Pointer

Khi Giáo viên cần thực hiện ghi chú trên nội dung giảng dạy, GV có thể sử dụng các công cụ của chức năng "E-Pointer" để giảng bài cho học sinh

 

Gửi và thu bài bài tập (Send and collect)

Giáo viên có thể gửi file bài tập bất kỳ (Word, Excel, PowerPoint ..vv..) đến học viên, và sau đó thu bài tập từ tất cả máy học viên về máy tính giáo viên cùng lúc.

 

Ghi lại bài giảng kèm âm thanh (Video recorder)

GV có thể ghi lại quá trình giảng dạy trên màn hình và âm thanh thành 1 tệp Video để sử dụng cho lần giảng dạy sau.

 

Làm bài thi và kiểm tra

GV có thể tạo bài kiểm tra và phát đến các máy tính học viên, sau khi học viên làm bài phần mềm sẽ tự thu bài, chấm điểm cho học viên và thống kê kết quả.

 

Send notice (Gửi cảnh báo/ tin nhắn đến học sinh)

Giáo viên có thể gửi 1 cảnh báo nhắc nhở hoặc một tin nhắn đến học sinh, ngay lập tức màn hình học sinh sẽ hiển thị thông bao của giáo viên

 

Giao tiếp trong lớp học (Voice interaction)

Trong quá trình học hoặc phát file âm thanh, giáo viên có thể cùng lúc truyền phát giọng nói của mình đến học sinh và cho phép học sinh trả lời, ứng dụng hiệu quả trong việc giảng bài và tương tác giao tiếp trong lớp học.

 

Điều khiển mở ứng dụng (Remote command)

Giáo viên có thể điều khiển mở hoặc tắt một ứng dụng bất kỳ trên tất cả các máy tính của học sinh thay vì yêu cầu các học sinh tự thao tác, điều này làm cho lớp học được đồng bộ và tránh những sai lầm của học sinh

 

3. Chức năng quản lý lớp học (Class manager)

Quản lý phần mềm (software manager)

Để ngăn học sinh sử dụng các chương trình không liên quan đến giờ học, giáo viên có thể xây dựng nguyên tắc sử dụng khi truy cập chương trình nhằm nâng cao khả năng tập trung của học sinh.

 

Khóa máy học sinh (Remote lock)

Khi giáo viên cần học sinh chú ý hoặc giữ trật tự lớp học, sử dụng chức năng “Khóa từ xa” có thể chuyển màn hình của học sinh thành màu đen (hoặc văn bản tùy chỉnh, hình ảnh). Trong khi đó, giáo viên cũng có thể tắt các thao tác trên bàn phím và chuột từ máy tính của học sinh.

 

Bật/ tắt máy tính học sinh (Remote Power on/off)

Với chức năng “Bật / Tắt / Khởi động lại nguồn từ xa”, giáo viên có thể bật nguồn tất cả các máy tính trong lớp học cùng lúc hoặc những máy tùy chọn và tắt tất cả hoặc vài máy tùy chọn khi tan lớp. Trong suốt lớp học, máy tính của học viên cũng có thể được khởi động lại tùy theo nhu cầu giảng dạy.

 

Quản lý thiết bị lưu trữ bên ngoài (USB,DVD storage manager)

GV có thể cho phép, không cho phép học viên sử dụng USB để tránh lây nhiễm virus vào máy tính, có thể cho mở USB xem tài liệu nhưng ngăn chặn việc coppy dữ liệu.

 

Quản lý interner (Internet retriction)

Giáo viên có thể xây dựng nguyên tắc sử dụng internet trên máy tính của học sinh (cấm hoặc hạn chế truy cập) để ngăn học sinh sử dụng internet vào việc riêng trong lớp.

 

Khóa máy tính khi mất kết nối (Disconnection lock)

Phần mềm sẽ tự động khóa máy tính học sinh khi máy tính đó không còn kết nối với máy chủ của giáo viên, điều này sẽ loại bỏ được vấn đề học sinh cố tình rút dây mạng để máy tính mất kết nối với giáo viên và từ đó làm việc riêng trong lớp học

 

Hỗ trợ nhiều kênh cho nhiều lớp học (Multi-channel Application)

Phần mềm hỗ trợ nhiều kênh cho nhiều phòng học khác nhau cùng sử dụng phần mềm ViewACE nhưng sử dụng chung hệ thống mạng LAN, điều này sẽ giúp cho máy giáo viên của phòng này không nhận máy học sinh của phòng học khác.

 

Bảo vệ tài sản của lớp học (Asset managerment)

Giáo viên có thể sử dụng lệnh kiểm tra cấu hình máy tính học sinh của ViewACE bất cứ lúc nào, nếu cấu hình kiểm tra lần sau khác với lần trước phần mềm sẽ hiển thị một thông báo để giáo viên được biết là máy tính học sinh đã bị thay đổi cấu hình của một thiết bị nào đó, điều này giúp cho giáo viên có thể kiểm tra bảo đảm máy tính trong lớp học không bị thay đổi hoặc mất mát thiết bị bên trong (RAM, CPU, HDD ..vv..)

 

4. Những chức năng hữu dụng khác

Bố trí sơ đồ lớp

Giáo viên có thể sắp xếp các biểu tượng của học sinh trên màn hình giáo viên theo đúng với sơ đồ hiện tại trong lớp học.

 

Thanh công cụ thao tác nhanh (Floating tool bar)

Trên màn hình giáo viên hiển thị một thanh công cụ bên trên, trên thanh công cụ là những chức năng thường sử dụng, giáo viên có thể thao tác nhanh một chức năng bằng cách bấm trực tiếp lên đó mà không cần qua các thao tác nào khác, thanh công cụ sẽ được hiển thị khi phần mềm đã chìm xuống (Miximize)

 

Điều khiển qua ứng dụng di động (App remote control)

Giáo viên có thể cài đặt ứng dụng của phần mềm trên thiết bị Androi, qua ứng dụng giáo viên có thể điều khiển một số thao tác thường sử dụng, điều này giúp giáo viên có thể vừa giảng vài, thao tác và di chuyển trong lớp học.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0948 448 202 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

0948 448 202
Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay