Phòng lab hl-4800

Phòng lab hl-4800 được sản xuất và phát triển bởi thương hiệu Jer Education và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông. phòng lab học ngoại ngữ HL-4800 có đầy đủ các chứng từ xuất xứ, xuất xưởng và các chứng nhận ISO để đưa vào các dự án trường học. Với nhiều chức năng nổi bật như tạo cơ sở dữ liệu dạy học, tạo đề thi, kiểm tra và thiết kế đẹp mắt, hiện đại, phòng lab HL4800 đã được ứng dụng tại nhiều trường học ở Việt Nam cũng như tại các trung tâm ngoại ngữ lớn nhỏ. Với phòng lab học ngoại ngữ model HL-4800, giáo viên có thể hoàn toàn tự chủ trong việc quản lý lớp học, tạo danh sách học sinh để đăng nhập, nhờ đó các bài kiểm tra sẽ được hiển thị đầy đủ tên và thông tin của học sinh một cách chính xác, tránh nhầm lẫn xảy ra trong các kỳ thi.

Âm thanh của hệ thống phòng lab HL-4800 được kiểm tra nghiêm ngặc trước khi xuất xưởng, vì là hệ thống lab audio chú trọng trong các chức năng luyện giao tiếp, nghe nói của học sinh nên các thiết bị âm thanh như: bộ truyền phát, tai nghe của học sinh đều được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo đảm chất lượng và sai số cho phép, nhờ đó mà chất lượng phát file nghe từ giáo viên đến học sinh cực kỳ trong trẻo và không hề có tạp âm.

Phòng lab tiếng anh HL-4800 là hệ thống lab kỹ thuật số, với giá thành hợp lý và mức đầu tư ổn định, bảo đảm mang lại cho nhà trường những trải nghiệm mới trong công tác giảng dạy và học tập.

Chi tiết về thông số kỹ thuật và tính năng vui lòng xem tại link này: Phòng lab học ngoại ngữ hl-4800 - Viễn Đông Corporation (thietbiphonglab.net)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0799 789 113 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

0948 448 202
Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay