Hệ thống phòng lab học ngoại ngữ Jer Education HL-5140 là hệ thống phòng lab chuyên dụng ứng dụng trong việc giảng dạy môn học tiếng anh, với các chức năng tối ưu được hãng Jer Education nghiên cứu và phát triển, phòng lab học tiếng anh HL-5140 được ứng dụng nhiều trong các trường học có kinh phí đầu tư thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, khác với bản nâng cấp của hệ thống này là hệ thống phòng lab Jer Education HL-5160 thì thiết bị học sinh của hệ thống phòng lab HL-5140 không hỗ trợ cổng USB để học sinh có thể trực tiếp ghi âm hoặc play các file âm thanh bài học từ USB, do đó hệ thống phòng lab HL-5140 có giá thành rẻ hơn so với HL-5160.

Phòng học lab sử dụng thiết bị công nghệ

Phương án phòng học lab sử dụng những sản phẩm tối ưu chất lượng hỗ trợ nhiều chức năng phát huy tất cả sức mạnh của một phòng học hiện đại. 

1.NHỮNG CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA PHÒNG HỌC :
  • Điểm danh trong khoảng 1 - 150 học viên được thể hiện học sinh trong hệ thống trên LCD máy tính của giáo viên.
  • Chạy một lúc nhiều tầng âm thanh và những nguồn DVD, USB, Internet, ...
  • Phân nhóm theo khả năng của từng học viên và những chủ đề không giống nhau.
Phòng học tiếng anh chuyên dụng ik-600

phòng học ngoại ngữ chuyên dụng chính là một phương pháp hô trợ đầy đủ các chức năng trong một phòng học ngoại ngữ chuyên dụng trang bị các thiết bị phần cứng hiện đại mang đến chất lượng tối ưu trong công tác dạy học, tăng cao khả năng tương tác giữa giáo viên và sinh viên.

Phương pháp phòng học ngoại ngữ chuyên dụng của chúng tôi lúc nào cũng quan tâm tới nhiều chức năng về âm thanh, hình ảnh, với các thiết bị phần cứng hỗ trợ tốt trong việc dạy học giúp giảng viên nhẹ nhàng hơn trong công tác soạn bài thi tiếp đến là tải lên projector cho sinh viên theo dõi.

Những năm trở lại đây, những giải pháp phòng học lab của công ty chúng tôi đã cho thấy được hiệu quả tối ưu trong việc đào tạo và vị thế của mình ở lĩnh vực giáo dục và dạy học bởi các tính năng hữu ích và thiết thực.

Nhằm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, đặc biệt là (Đề án dào tạo ngoại ngữ trong hệ thống trường học quốc dân giai đoạn 2008 - 2020 ) chúng tôi đã trải qua hành trình trình nghiên cứu lâu dài và đề ra một phương pháp phòng lab học ngoại ngữ 2020.

Phòng lab chuyên dụng 9900

Với các chức năng phong phú, chất lượng âm thanh xuất sắc và độ bền của sản phẩm vượt trội của  phòng lab học tiếng anh chuyên dụng ADA 9900 đã mang đến cho nền giáo dục một giải pháp mạnh mẽ về năng suất nhưng lại vô cùng kinh tế.

phòng lab học tiếng anh chuyên dụng 9900 bốn mươi HV gồm các thiết bị

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0799 789 113 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay