Phòng lab hl-4800 được sản xuất và phát triển bởi thương hiệu Jer Education và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông. phòng lab học ngoại ngữ HL-4800 có đầy đủ các chứng từ xuất xứ, xuất xưởng và các chứng nhận ISO để đưa vào các dự án trường học. Với nhiều chức năng nổi bật như tạo cơ sở dữ liệu dạy học, tạo đề thi, kiểm tra và thiết kế đẹp mắt, hiện đại, phòng lab HL4800 đã được ứng dụng tại nhiều trường học ở Việt Nam cũng như tại các trung tâm ngoại ngữ lớn nhỏ. Với phòng lab học ngoại ngữ model HL-4800, giáo viên có thể hoàn toàn tự chủ trong việc quản lý lớp học, tạo danh sách học sinh để đăng nhập, nhờ đó các bài kiểm tra sẽ được hiển thị đầy đủ tên và thông tin của học sinh một cách chính xác, tránh nhầm lẫn xảy ra trong các kỳ thi.

Phòng lab HL-3140 là hệ thống phòng lab học ngoại ngữ chuyên dụng (Analog) của Jer Education (Nhà sản xuất các hệ thống lab hàng đầu tại Trung Quốc), được phân phối tại Việt Nam bởi công ty TNHH Thiết bị Công Nghệ Viễn Đông, hệ thống lab bao gồm các chức năng cơ bản để dạy và học bộ môn ngoại ngữ như: Nghe, nói, thảo luận nhóm, làm bài kiểm tra. ..vv.. với ưu điểm chi phí đầu tư thấp, hệ thống phòng lab học tiếng anh HL-3140 được cung cấp và sử dụng rộng rãi trong các trường học tiêu chuẩn ở Việt Nam. với chi phí đầu tư thấp nhưng Phòng lab học ngoại ngữ HL3140 vẫn mang lại các chức năng ưu việt trong việc dạy học bộ môn ngoại ngữ.

Giải pháp phòng lab học ngoại ngữ HL-2240 là giải pháp phòng lab chuyên dụng, sử dụng cho môn học tiếng anh, hệ thống hỗ trợ các tính năng cơ bản như: làm bài kiểm tra trắc nghiệm, luyện nghe, nói giúp nâng cao khả năng học tiếng anh của học sinh, phòng lab học ngoại ngữ HL-2240 với chi phí đầu tư thấp, phù hợp với nhiều trường học, hệ thống đã được sử dụng và đánh giá mang lại hiệu quả cao.

Hệ thống phòng lab học ngoại ngữ DH-02 là hệ thống Lab chuyên dụng dùng cho việc học bộ môn tiếng anh, hỗ trợ đầy đủ các tính năng giảng dạy, truyền phát âm thanh, làm bài kiểm tra, bài thi một cách chuyên nghiệp, giúp giáo viên dễ dàng hơn trong việc truyền đạt kiến thức cho học viên cũng như giúp học viên dễ dàng tiếp thu những bài giảng đó, với chi phí giá cả hợp lý, phù hợp sử dụng cho các trường học có nhu cầu cao về việc thiết kế bài giảng hiệu quả và nhanh chóng.

Phòng lab học ngoại ngữ HL-5160 là phòng học tiếng anh chuyên dụng, được thiết kế cho các trường học có kinh phí đầu tư thấp nhưng vẫn có đầy đủ tính năng hỗ trợ cho việc học ngoại ngữ, giúp giáo viên sử dụng để truyền phát các file nghe đến học viên một cách nhanh chóng, Phòng lab học ngoại ngữ HL-5160 có thể kết hợp với nhiều thiết bị ngoại vi khác để đáp ứng nhu cầu dạy học hiện đại và hiệu quả.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0799 789 113 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

0948 448 202
Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay