Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông đã hoàn thiện công tác lắp đặt và bàn giao hệ thống phòng lab học ngoại ngữ cho trường trung học cơ sở Bắc Sơn, có địa chỉ tại huyện An Dương, TP Hải Phòng, với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, hiện hệ thống đã được đưa vào hoạt động và mang lại hiệu quả giảng dạy cao cho lớp học. Phòng lab học ngoại ngữ chuyên dụng được trường THCS Bắc Sơn sử dụng có giá thành thấp, phù hợp với kinh phí đầu tư mà vẫn mang lại hiệu quả giảng dạy tối ưu, giải pháp giúp nâng cao khả năng tương tác của giáo viên và học sinh trong lớp học, giúp việc trao đổi, nghe bài giảng và nội dung bài học được chất lượng hơn.

Công ty Viễn Đông đã hoàn thành công tác triển khai lắp đặt hệ thống phòng lab học tiếng anh chuyên dụng cho trường THCS An Hòa thuộc huyện An Dương, TP Hải Phòng. Với chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả, phòng lab học tiếng anh chuyên dụng được trường THCS An Hòa lựa chọn đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực trong việc dạy và học bộ môn tiếng anh.

Bên cạnh việc giảng dạy bằng các giải pháp dạy học thông thường, việc sử dụng phòng lab để giảng dạy vừa mang lại hiệu quả cao nhờ các thiết bị công nghệ hỗ trợ, vừa tạo sự hào hứng trong việc học tập của học sinh.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông đã hoàn thành công tác lắp đặt, vận hành hệ thống phòng lab học tiếng anh chuyên dụng cho trường Tiểu Học Lê Hồng Phong có địa chỉ tại Huyện An Dương, TP Hải Phòng. Hệ thống phòng lab cơ bản chuyên sử dụng trong việc dạy và học tiếng anh, luyện tập khả năng nghe, nói một cách triệt để cho học sinh, giúp học sinh phát huy tối đa khả năng học tập của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống phòng lab học ngoại ngữ, đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty Viễn Đông đã thành thạo trong việc lắp đặt bảo đảm cả về mặt kỹ thuật cũng như mỹ thuật.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông hoàn thiện việc cung cấp và lắp đặt hệ thống phòng lab học ngoại ngữ cho trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt, với hệ thống phòng lab chuyên dụng, hỗ trợ giáo viên trong việc giảng dạy, phát âm thanh, làm bài kiểm tra kết hợp với bảng tương tác thông minh IQBoard 87 inch, phòng lab mang lại hiệu quả giảng dạy thiết thực và được các thầy cô đánh giá cao. Việc triển khai hệ thống phòng lab học ngoại ngữ chuyên dụng (Lab Analog) được công ty Viễn Đông thực hiện trong khoảng thời gian 2 ngày lắp đặt, bàn giao hướng dẫn sử dụng trong vòng 2~3 giờ đồng hồ, có tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng: 125/14C Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0799 789 113 - Hotline: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email: sales.viendongcorp@gmail.com     -     www.giaiphaptruonghoc.net

 

0948 448 202
Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay